Luật sư Nguyễn Thành Công

Mục lục

1. Giới thiệu

Nguyễn Thành Công là đồng sáng lập, luật sư thành viên và giám đốc của Công ty luật TC và Cộng Sự. Trước khi cùng thành lập TC và Cộng Sự cùng với luật sư đồng sự lâu năm, Vũ Cát Tường, luật sư Công đã từng là luật sư chủ chốt tại InvestConsult Group, và đồng sáng lập, luật sư thành viên, phó giám đốc tại Công ty luật Bizlink trong nhiều năm (từ tháng 3/2007 đến tháng 3/2016). Luật sư Công được biết đến rộng rãi với chuyên môn xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản & xây dựng, doanh nghiệp & thương mại, mua bán & sáp nhập và giải quyết tranh chấp. Trong quá trình hơn 13 năm hành nghề, luật sư Công đã tư vấn cho nhiều khách hàng là các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước đầu tư các dự án bất động sản tại Việt Nam. Luật sư Công cũng được khách hàng tín nhiệm nhờ hiểu biết luật pháp sâu sắc và kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực doanh nghiệp và mua bán & sáp nhập, trong đó luật sư Công đã hỗ trợ hết sức hiệu quả cho hàng trăm khách hàng về các khía cạnh pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của họ.

Thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội

Cử nhân Đại học Luật Hà Nội

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

2. Lĩnh vực hoạt động

Bất động sản & Xây dựng. Luật sư Công là một chuyên gia pháp lý đích thực trong lĩnh vực này và thường xuyên được khách hàng lựa chọn để đảm đương các giao dịch và tư vấn các vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực này. Luật sư Công đặc biệt thông thạo trong việc tư vấn cho hàng loạt các vấn đề pháp lý liên quan đến các giao dịch nhà ở và bất đống sản thương mại cũng như việc soạn thảo và đàm phán các giao dịch bất đống sản. Luật sư Công dành được sự tín nhiệm cao của nhiều khách hàng từ các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Israel cũng như các doanh nghiệp trong nước.

Doanh nghiệp & Thương mại. Như là một trong các hoạt động tư vấn thường xuyên, luật sư Công đã tư vấn hàng loạt các vấn đề pháp lý doanh nghiệp cho nhiều khách hàng. Luật sư Công đã hỗ trợ hiệu quả cho nhiều khách hàng trong các hợp đồng phức tạp trong các lĩnh vực khác nhau như liên doannh, hợp đồng hợp tác kinh doanh, mua bán, thuê, mua, cung ứng, xây dựng, v.v.

Mua bán & Sáp nhập. Luật sư Công được ghi nhận là một luật sư được tiến cử trong lĩnh vực này, khi luật sư Công thường xuyên được chỉ định bởi nhiều công ty quản lý quỹ (như VinaCapital, IDG Venture, v.v.) và các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước khác để cung cấp các dịch vụ như tư vấn, đánh giá pháp lý, soạn thảo, đàm phán các tài liệu hợp đồng cho các giao dịch Mua bán & Sáp nhập.

Các công việc khác. Luật sư Công đã phục vụ nhiều khách hàng trên cơ sở thường xuyên, nơi mà luật sư đã cung cấp các tư vấn và hỗ trợ giá trị cho việc giải quyết các yêu cầu pháp lý của khách hàng. Luật sư cũng thường được các khách hàng công nhận là một luật sư giàu sáng tạo người luôn đưa ra được các giải pháp tốt nhất ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Luật sư cũng đại diện hỗ trợ thành công trong việc giải quyết nhiều tranh chấp thương mại và doanh nghiệp cũng như nhiều tranh chấp giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước.

Trong nhiều năm qua, luật sư Công đã được đánh giá là luật sư tiêu biểu của Việt Nam trong các lĩnh vực chuyên môn gồm bất động sản & xây dựng, doanh nghiệp, và mua bán & sáp nhập, theo đánh giá của các xuất bản phẩm chuyên ngành luật quốc tế uy tín như Chambers & PartnersLegal 500 Asia PacificAsialaw Profiles, v.v.

3. Một số thành tựu

Nguyễn Thành Công gây ấn tượng mạnh với hiểu biết pháp lý của mình,…” (Legal 500 2013/2014 – Doanh nghiệp/Thương mại)

Công ty luật Bizlink tư vấn cho Keangnam Vina Company trong việc quản lý, hoạt động và quy chế quản trị doanh nghiệp liên quan đến dự án tòa nhà chung cư và thương mại tại Hà Nội, và ….Nguyễn Thành Công là luật sư được tiến cử.” (Legal 500 2013/2014 – Bất động sản & Xây dựng)

Công ty luật Bizlink tư vấn hàng loạt các khách hàng liên quan đến vấn đề thuế nhập khẩu…và Nguyễn Thành Công cũng là luật sư được tiến cử (Legal 500 2013/2014 – Thuế)

Luật sư thành viên Nguyễn Thành Công là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng (Asialaw Profiles 2013/2014)

“...Hãng cũng hỗ trợ hàng loạt giao dịch tín dụng và giao dịch bảo đảm đề tài trợ cho các dự án đầu tư bất động sản lớn ở Việt Nam, bao gồm cả dự án Indochina Plaza Hà Nội và InterContinental Westlake Hotel. Bộ phận tư vấn doanh nghiệp do Nguyễn Thành Công cùng phụ trách được nhiều khách hàng ca ngợi vì sự “hỗ trợ đáng tin cậy” và “hiểu biết sâu sắc về pháp luật địa phương”. Một vụ việc tiêu biểu là Bizlink đã hỗ trợ hiệu quả cho SE Corporation trong việc tái cấu trúc dự án Cầu Bạch Đằng và đàm phán các điều khoản và điều kiện cho sự tham gia của các nhà đầu tư mới. Tổng giá trị của dự án này khoảng 340 triệu USD.” (Asialaw Profiles 2015-2016)

“Công ty luật Bizlink tập trung vào lĩnh vực đại diện cho các chủ đầu tư phát triển bất động sản trong đó có Công ty Phát triển Khu đô thị mới Ciputra Hà Nội và Gamuda Land (Việt Nam. Nguyễn Thành Công cũng là nhân sự chủ chốt cho việc soạn thảo các hợp đồng thuê, mua nhà ở cho Vingroup ….” (Legal 500 2015-2016 – Bất động sản & Xây dựng)

 

4. Liên hệ

Address: 6th Floor, VMT Building, Lane 82, Duy Tan Street, Cau Giay Distric, Hanoi, Vietnam

Tel: (84.4) 6282 1066/88

Fax: (84.4) 6282 1186

Email: tcp@tcpartners.vn

Website: tcpartner.vn