Đoàn Thu Nga

Mục lục

1. Vắn tắt

Đoàn Thu Nga - Thạc sỹ – Luật sư tư vấn

Mobile: 0936 77 96 99

Email: luatsu@doanthunga.vn

Luật sư điều hành Đoàn Thu Nga

2. Chuyên môn đào tạo

Đại học Luật Hà Nội năm 2000, Đại học Ngoại ngữ năm 2001, Học viện Tư pháp năm 2005, Thạc sỹ Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2007.

2.1. Tổ chức hành nghề

Giám đốc Công ty luật LAWPRO

3. Quá trình công tác

Trước khi sáng lập công ty tư vấn luật LAWPRO, Luật sư tư vấn Đoàn Thu Nga đã có hơn 10 năm kinh nghiệm công tác tại Bộ Tư pháp, Báo điện tử VietnamNet, Công ty Luật Gia Phạm.

4. Kinh nghiệm tư vấn

Luật sư tư vấn Đoàn Thu Nga đã tham gia tư vấn trong các lĩnh vực đầu tư dự án, bất động sản, quản trị doanh nghiệp, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, thuế, quản trị rủi ro, tư vấn và tham gia đàm phán các loại hợp đồng.

Với nỗ lực không ngừng trong những năm qua, Luật sư Đoàn Thu Nga luôn nhận được phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ phía các khách hàng, đối tác cũng như các cơ quan hữu quan về chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn pháp lý.

Năm 2011, vượt qua nhiều hãng luật danh tiếng khác, dịch vụ tư vấn luật của văn phòng luật sư Đoàn Thu Nga đã được tôn vinh là một trong 100 sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011 do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2012, Luật sư Đoàn Thu Nga vinh dự được Báo Pháp luật Việt Nam, Bộ Tư pháp trao tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu năm 2012” để ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi của Luật sư Đoàn Thu Nga cho cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.