Văn phòng luật sư Leadco

Mục lục

1. Giới thiệu

Nhờ thực tiễn hoạt động pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, Leadco được các doanh nghiệp trong và ngoài nước công nhận là hãng luật hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động chính của mình. Các luật sư trong Công ty không ngừng nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên môn cũng như tri thức về đầu tư và các ngành công nghiệp mới.

Có trụ sở chính tại Hà Nội và đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược với công ty luật Indochine Counsel, Leadco tự hào đứng trong đội ngũ các công ty tư vấn luật uy tín nhất tại Việt Nam. Leadco cũng luôn được coi trọng trên trường quốc tế với kinh nghiệm tham gia Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và làm việc với các nước Châu Âu. Hai mươi hai thành viên của Công ty bao gồm nhiều luật sư đã từng học tập và làm việc tại nhiều nước trên thế giới.

Chuyên san Asia Pacific Legal 500 (sách giới thiệu các công ty luật hàng đầu Châu Á) và Chambers Asia (sách giới thiệu các luật sư hàng đầu Châu Á) đã nhắc đến Leadco như một trong các văn phòng luật nổi bật tại Việt Nam. Leadco luôn được xếp hạng đầu trong các giao dịch mua bán và sát nhập (M&A) trong nước cũng như phi biên giới. Công ty là nhà tư vấn pháp lý được lựa chọn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nhóm tư vấn hàng không của Leadco bao gồm các luật sư chuyên tư vấn thuê mua và tài trợ vốn thuê tàu bay cũng được đánh giá rất cao. Ngoài ra, các lĩnh vực như bất động sản – quyền sử dụng đất, tài chính – ngân hàng và thuế là các thế mạnh của Leadco. Công ty cũng được biết đến nhờ kinh nghiệm tham gia tư vấn xây dựng các văn bản pháp luật và quan hệ với các cơ quan chính phủ.

Leadco đang ngày càng mở rộng từ nội bộ mà không qua liên kết hay sát nhập với các công ty khác nên chúng tôi đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ với chất lượng đồng nhất và tốt nhất. Chúng tôi thường xuyên cộng tác với các công ty luật Hoa Kỳ và quốc tế để giải quyết các giao dịch lớn trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó, Leadco còn áp dụng hệ thống quản lý nhân sự và tài liệu tiên tiến, hiện đại nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ và mở rộng các dịch vụ của mình.

1.1. Dịch vụ

Hàng không & Vận tải;

Tài chính & Ngân hàng;

Phá sản;

Dự án BOT & Bất động sản;

Vấn đề pháp lý Doanh nghiệp;

Hợp đồng;

Giải quyết Tranh chấp;

Tuyển dụng & Lao động;

Quan hệ Chính phủ;

Bảo hiểm;

Thương mại Quốc tế;

Đầu tư, mua bán & Sáp nhập;

Viễn thông.

2. Liên hệ

Pacific Place, Phòng 404, 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm,Hà Nội.

ĐT:   +844.3942.5633

Fax:  +844.3942.5632

Email: info@leadcolawyers.com